DỤNG CỤ CẦN THIẾT CHO CHƠI TENNIS MỚI BẮT ĐẦU

Khi ra sân tennis dù mục đích của bạn là giải trí hay tập thể thao thì những dụng cụ phù hợp sẽ giúp bạn thoải mái và tránh được chấn thương.

DỤNG CỤ CẦN THIẾT CHO CHƠI TENNIS MỚI BẮT ĐẦU

 Tennis là một môn thể thao mang lại lợi ích tuyệt vời cho tim mạch. Mỗi phụ nữ nặng trung bình 70kg chơi tennis trong 30 phút sẽ tiêu hao 260 calo ( theo báo cáo của Harvart Health )

Khi ra sân tennis dù mục đích của bạn là giải trí hay tập thể thao thì những dụng cụ phù hợp sẽ giúp bạn thoải mái và tránh được chấn thương.

VỢT

                                                       Vợt Tennis 

Vợt là dụng cụ quan trọng nhất. Bởi thiếu nó bạn không thể chơi tennis.

Vợt tennis được chia thành 3 loại chính: Vợt trợ lực, vợt kiểm soát,vợt kết hợp giữa lực và kiểm soát.

Hãy dựa vào thể trạng, mục tiêu, và kỹ thuật mong muốn của mình để có thể chọn lựa một cây vợt phù hợp. Có rất nhiều kích thước mặt vợt, kích thước cán cầm, chiều dài, độ dày, màu sắc...  Vì vậy trước khi quyết định mua vợt bạn hãy liên hệ với các cửa hàng cho bạn test thử vợt trước.

CƯỚC VỢT

Cước

 

Cước vợt tennis là linh hồn của cây vợt. Chính vì vậy bạn không thể chọn lựa chúng một cách qua loa. Cước vợt tennis có rất nhiều loại và mỗi loại mang một chức năng khác nhau: Polyester, Muntifilament, Natural Gut,... Vì vậy dựa vào mong muốn hiệu quả các cú đánh để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Hoặc bạn có thể yêu cầu nhân viên cửa hàng tư vấn giúp bạn.

QUẤN CÁN

 

                                                  Quấn cán

Quấn cán là một lớp đệm mềm quấn quanh tay cầm của cây vợt. Nó có khả năng thấm hút mồ hôi tạo cảm giác thoải mái và chống trơn trượt. Quấn cán là phụ kiện thường xuyên phải thay mới nên bạn hãy mang theo một vài chiếc bên mình để thay bất cứ khi nào cần đến.

BÓNG TENNIS

Bóng tennis cho người lớn có 2 kiểu đóng gói là 4 bóng/lon hoặc 3 bóng/ lon. Bên cạnh đó có nhiều hãng cung cấp bóng: Dunlop, Wilson, Head,.... Đồng thời bóng cũng có nhiều loại với độ cứng khác nhau dành cho người chơi ở nhiều cấp độ. Loại bóng tốt nhất là loại bóng phù hợp với bạn nhất.

GIÀY TENNIS

Chọn lựa một đôi giày phù hợp rất quan trọng

Tennis là một môn thể thao đòi hỏi người chơi phải di chuyển nhanh theo n

 

hiều hướng. Vì vậy thiết kế của giày tennis khác với những đôi giày thông thường. Giày tennis  có đế cứng hơn, có nhiều rãnh nhỏ gợn sóng hỗ trợ cơ thể di chuyển nhanh. Phần đế dưới mu trước bàn chân có rãnh riêng tăng khả năng linh hoạt. Với thiết kế đặc biệt, đôi giày tennis giúp bảo vệ đôi chân bạn khi tập luyện trên sân và tránh được những tổn thương gây ra cho khớp gối. Nên bạn tuyệt đối đừng ra sân khi mang một đôi giày thể thao thông thường. 

TÚI VỢT

                                          Túi Babolat

Khi ra sân bạn phải mang rất nhiều đồ. Do đó, một chiếc túi vợt là thứ sẽ giúp chúng ta mang mọi thứ ra sân mà lại vô cùng gọn gàng. Ngoài ra túi vợt tennis có thiết kế đặc biệt. Có ngăn bạc giúp bảo vệ vợt tránh khỏi những tác nhân do nhiệt độ và độ ẩm gây ra. Và một số túi vợt còn có ngăn đựng giày riêng biệt thật tiện lợi. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không chọn lựa cho mình một chiếc túi vợt? 

 

-------------------------

Liên hệ: 0345832666 - 0962867916

Địa chỉ: Tòa Vinaconex B - Đối diện 46 Trương Công Giai - Cầu Giấy - Hà Nội

WEB: http://shop.vnta.com.vn/

Web tin tức:https://www.vnta.com.vn/