GIẢI ĐẤU ĐƠN NAM CƠ BẢN VNTA TOUR LẦN 2 NĂM 2019

Sau gần 9 giờ đồng hồ thi đấu rất quyết tâm dưới cái nắng gay gắt của mùa hè, các VĐV đã thi đấu rất thành công và đạt được những thành tích tốt. Giải đơn nam cơ bản là giải đấu hội tụ những học viên đang tập luyện tại VNTA ở trình độ cơ bản giao lưu, cọ xát và học hỏi lẫn nhau. Bên cạnh đó, giải đấu còn có sự tham gia thi đấu của các cháu nhỏ để rèn luyện ý chí và bản lĩnh thi đấu, tâm lỹ chiến thuật. Chúc mừng thành tích của các vận động viên và sự thành công của giải.

Ngày 29/06/2019, VNTA tổ chức giải Đơn nam cơ bản giữa các vận động viên đang tập luyện trình độ cơ bản tại VNTA. Với mục tiêu mỗi tuần là một giải đấu, VNTA tổ chức giải đấu chỉ từ 10 - 12 VĐV. Người đạt thứ hạng cao nhất sẽ được bảo lưu tiếp tục tham gia giải trình độ nâng cao được tổ chức vào các tuần tiếp theo. Tiếp tục là các giải đấu Quý và giải đấu Năm. 

Tại giải lần này Ngôi vô địch đã thuộc về Anh Tùng sau 3 với những cú giao bóng đầy uy lực. Xếp thứ hai là anh Tuyền với đường bóng bền và nặng, cuối cùng đồng giải ba là Anh Tuấn và Anh Cường.

 

Một số hình ảnh trong giải đấu

 

Giải đấu tennis

 

Các vận động viên bắt tay nhau bước vào giải đấu tennis

 

Anh Tùng và Anh Tuấn 

Giải đấu tennis

Giải đấu Tennis

Giải đấu tennis

Giải đấu tennis cho người chơi cơ bản

Liên hệ: 0345832666 - 0962867916

Địa chỉ: Tòa Vinaconex B - Đối diện 46 Trương Công Giai - Cầu Giấy - Hà Nội

WEB: http://shop.vnta.com.vn/

Web tin tức:https://www.vnta.com.vn/