VNTA THAY ĐỔI HUẤN LUYỆN VIÊN KHÓA HỌC TENNIS CƠ BẢN NÂNG CAO HỒ CHÍ MINH

 

 

 

 

VNTA là cơ sở dạy tennis uy tín chất lượng số 1 Hà Nội, Hồ Chí Minh luôn đưa ra tiêu chuẩn giúp học viên và các doanh nghiệp trong việc nâng cao trình độ tennis trong thời gian ngắn nhất, nâng cao sức khỏe, mở rộng mối quan hệ giao lưu,… Đôi khi các cá nhân, tổ chức, nhóm có thể thông qua VNTA để quảng bá thương hiệu miễn phí trong  các giải đấu VNTA Tour, VNTA Cup, ….

 

 

          Hiện nay VNTA đã xây dựng thành công chi nhánh thứ 2 tại TP. Hồ Chí Minh. Chính vì vậy, việc luân chuyển công tác giữa các chi nhánh là điều vô cùng cần thiết. Bên cạnh đó, đây cũng là phương pháp bồi dưỡng, đào tạo và thử thách HLV của CEO Vũ Ngọc Thành.

 

         

          HLV Ban được CEO VNTA đào tạo chuyên môn, phương pháp sư phạm trong 4 năm. Đồng thời anh cũng áp dụng được một số triết lý huấn luyện của CEO nên lần luân chuyển công tác này Vũ Ngọc Thành hy vọng HLV Ban có thể hỗ trợ cho những người đam mê quần vợt tại Hồ Chí Minh được tốt nhất. 

 

 

       

           HLV Nguyễn Văn Ban khi ở Hà Nội là thành viên có những đóng góp tích cực trong công tác tổ chức giải đấu, thành lập CLB, hỗ trợ được nhiều học viên đến với VNTA. 

           Trước khi vào Nam công tác, HLV Nguyễn Văn Ban có nói với thầy Thành: " Cảm ơn thầy đã cho em thời gian và cơ hội. Em sẽ làm hết khả năng của mình để hỗ trợ học viên và Team VNTA Sài Gòn "